Bóng đá giả tưởng, Đội Khỉ của bạn và Thu nhập thụ động

Tôi chắc rằng bây giờ bạn đang đọc nó với dự đoán những gì tôi phải nói về Thu nhập thụ động; không đề cập đến Bóng đá ảo, và liên quan đến Đội Khỉ của bạn, anh ta đang nói cái quái gì vậy.

Trong thực tế, nhiều người trong chúng ta đã rời khỏi một cuộc họp tài chính và tự hỏi anh chàng này (anh ấy hoặc cô ấy) đang nói về điều gì. Điều mà hầu hết mọi người nghe thấy là họ cần nhiều tiền hơn để nghỉ hưu. Thông thường và đơn giản. Bạn cần nhiều tiền hơn. Bây giờ trước khi đi dự cuộc họp này, bạn đã biết mình cần thêm tiền.

Vấn đề là hầu hết các cố vấn tài chính sẽ không cho bạn biết làm thế nào để kiếm được nhiều tiền hơn. Họ cho bạn biết kết quả của nhiều kế hoạch đầu tư khác nhau nhưng không đối phó với sự thật khó khăn rằng bạn không có đủ tiền để nghỉ hưu.

Bóng đá tưởng tượng là lớn. Nó gần như lớn hơn kevin de bruyne 2021 sau đó là Bóng đá chuyên nghiệp. Có hàng nghìn giải bóng đá Ảo diễn ra vào mỗi cuối tuần. Ở đó, tất cả đều mơ ước được chơi ở Super Bowl và vô địch giải đấu của họ. Khi bạn có đội của riêng mình, bạn cũng gặp phải những vấn đề giống như những huấn luyện viên và quản lý thực sự. Bạn phải tập hợp một đội lại với nhau cho ngày thi đấu. Cũng giống như các huấn luyện viên và người quản lý, bạn cần tổng hợp Thu nhập thụ động cho thời gian nghỉ hưu của mình. Nhưng đây không phải là Ảo. Nhóm đầu tư mà bạn đã tập hợp lại phải sẵn sàng cho ngày thi đấu, ngày nghỉ hưu của bạn.

Mọi người đều có một Đội Khỉ Họ ẩn mình trong những kỳ nghỉ bổ sung, chiếc SUV thực sự mới và rất tiết kiệm xăng. Hãy thoát khỏi ngôi nhà thứ hai mà chúng ta sở hữu và lấy một số đồ chơi. Team Monkey đó có thể là tiếng nói bên trong của bạn rằng, “Hãy thực sự vui vẻ vào cuối tuần này.” Bạn nên làm gì sau một tuần dài làm việc? Hãy vui vẻ hơn hoặc đối phó với thực tế của Team Monkey Surf của bạn đang hoạt động. Tôi ở đó.

Làm thế nào để bạn xử lý Đội Khỉ trong cuộc sống của bạn khiến bạn phân tâm khỏi công việc thực sự của bạn, dự định nghỉ hưu? Làm việc với Nhóm Khỉ của bạn Biết rằng Nhóm Khỉ sẽ không biến mất, vì vậy hãy làm việc với Nhóm Khỉ trong ngân sách của bạn. Đặt ra một số giới hạn, nhưng hãy cân bằng giữa đầu tư và niềm vui.

Còn về việc tạo thêm Thu nhập thụ động cho thời gian nghỉ hưu. Tất nhiên Thu nhập thụ động mang lại nỗi sợ hãi khi bắt đầu sớm và đầu tư trong thời gian dài. Nhưng Dòng tiền là Thu nhập thụ động. Nếu bạn có thể tạo Dòng tiền mà cuối cùng cần rất ít nỗ lực và tự động tạo ra tiền, bạn sẽ tạo ra Thu nhập thụ động cho thời gian nghỉ hưu của mình.

Posted by Rachelle